Unknown On Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái cùng vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp, ngọc trai luôn là món trang sức mà bất cứ phụ nữ nào cũng mơ ước.
Không chỉ quà tặng giá trị, trang sức ngọc trai còn là một cách để người tặng thể hiện sự trân trọng, tình cảm của mình tới người nhận quà.

Là những quý ông đích thực, bạn đừng quên chọn trang sức ngọc trai cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhé. Trong tình yêu, ngọc trai là biểu trưng cho sự trong sáng, tình cảm mãnh liệt và thủy chung chứ.

Vợ hay bạn gái của bạn chắc chắn sẽ không thể thốt lên sung sướng khi nhận được món quà độc đáo và đầy ý nghĩa này đâu.

Với mẹ, người thân của bạn, ngọc trai lại là món quà tết rất ăn ý với những trang phục truyền thống như áo dài, sườn xám, v.v… Còn gì thích hợp hơn một chiếc vòng cổ sang trọng để diện khi đi lễ chùa đầu năm chứ?

Hãy thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn của mình dành cho mẹ, chị gái hay em gái bằng món trang sức đáng yêu này nhé!


Cuối cùng, với sếp hay đối tác nữ, ngọc trai còn mang một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Là sản vật tự nhiên, ngọc trai vừa làm đẹp, vừa mang lại may mắn, thịnh vượng cho người đeo nữa đấy! Thay cho những món quà cầu kỳ thiếu tinh tế, trang sức ngọc trai sẽ thể hiện ngay mức độ tâm lý và sành điệu của bạn trước sếp hoặc đối tác.Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments