Vật Liệu Cửa Nhôm Cần Thơ On Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng đồ trang sức bằng ngọc trai. Trong đó đáng nói nhất là những chiếc nhẫn ngọc trai được thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ. Nhẫn ngọc trai có thể được chế tác từ ngọc trai nước mặn hoặc ngọc trai nước ngọt kết hợp với các kim loại như vàng, bạc hay bạch kim với đa dạng mẫu mã và màu sắc, đem đến vô vàn sự lựa chọn cho người sử dụng.


Ngọc trai hay còn được biết đến với tên gọi trân châu là một vật hình cầu được tạo ra từ một cơ thể sống của loại nhuyễn thể như con trai. Ngọc trai được sử dụng phổ biến trong trang sức hoặc cũng có thể tán thành bột để làm mỹ phẩm. Ngọc trai được coi là báu vật được khái thác trong tự nhiên hoặc nuôi cấy để làm đồ trang sức. Trong Đông Y, trân châu được sử dụng làm thuốc do có tính bình, vị hơi ngọt vào được kinh tâm cam thận, có tác dụng an thần, chữa kinh phong, giải độc, tan màn mây ở mắt, ù tai, chóng mặt …
Ngọc trai là tinh túy của biển cả, là loại ngọc duy nhất có được từ một cơ thể sống, chủ yếu là loài thân mềm (nhuyễn thể) như con trai, sò điệp… Ngọc trai được sử dụng làm đồ trang sức và cũng được tán thành bột để dùng trong mỹ phẩm. Trang sức ngọc trai là món đồ được chị em săn đón, bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình.

Nói về trang sức ngọc trai chắc không thể không nhắc tới vẻ đẹp của những chiếc nhẫn ngọc trai sang trọng. Dưới đây là một số mẫu nhẫn ngọc trai đẹp để các chị em tham khảo thêm. 


Mỗi chiếc nhẫn ngọc trai được tạo nên từ đôi tay và trí óc của những người thợ cần mẫn thì lại mang lại những ý nghĩa và nét đẹp riêng. Đối với mỗi nét đẹp ấy khi được kết hợp với các loại trang sức ngọc trai khác và trang phục phù hợp sẽ giúp tôn thêm nét đẹp sang trọng cho người sử dụng.

>> Xem thêm: LÝ DO CHỨNG TỎ PHÁI ĐẸP CẦN PHẢI CÓ TRANG SỨC NGỌC TRAI

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments