Marketing Online Cần Thơ On Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Chọn nhẫn ngọc trai làm quà tặng để chinh phục ý trung nhân đã trở thành một trong những xu hướng lựa chọn quen thuộc của phái mạnh trong những dịp quan trọng. Cùng tham khảo qua một số ý nghĩa và thông điệp từ quà tặng nhẫn ngọc trai bạn nhé!


Không gì cảm động bằng việc nói với phái yếu rằng người ấy là duy nhất đối với bạn. Đôi mắt và tâm hồn yếu đuối của họ sẽ nhanh chóng dành cho bạn nếu biết rằng họ là tất cả, là độc nhất trên thế giới này, tựa như món quà mà bạn dành cho họ vậy.

Trong hàng triệu viên ngọc trai trên thế giới này, không bao giờ có hai viên hoàn toàn giống nhau. Bởi lẽ, chúng được nuôi dưỡng từ những cá thể trai khác nhau, phát triển một cách khác nhau và mang trong mình một câu chuyện cảm hứng, một hành trình trưởng thành riêng. Họa chăng, các nghệ nhân chế tác được các sản phẩm trang sức từ ngọc trai, vì họ chọn được trong đó những viên tương đồng nhau về kích thước, màu sắc, ánh xà cừ.Cũng giống như những viên ngọc trai, mỗi người phụ nữ đều mang những cá tính, vẻ đẹp và giá trị của riêng mình. Bởi vậy, việc chọn nhẫn ngọc trai làm quà tặng, chính là thay lời muốn nói rằng: Không chỉ với bạn, mà với thế giới này, người phụ nữ của bạn là duy nhất. Và bạn không muốn đánh mất họ, bởi bạn không có cơ may nào tìm kiếm được người thứ hai hoàn hảo với bạn như người phụ nữ hiện tại.Những viên ngọc trai đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ 13, đã lập tức được tôn vinh làm quà tặng dành cho hoàng đế Mông Cổ. Xuyên suốt hành trình phát triển của mình, ngọc trai liên tục trở thành xu hướng thời trang ở cả nền văn hóa phương Tây lẫn phương Đông, là biểu tượng cho sự vương giả, quyền lực, sang trọng và đẳng cấp. Đến nay, 8 thế kỷ trôi qua, ngọc trai vẫn tiếp tục được yêu quý và tôn vinh.

Giá trị trường tồn của ngọc trai chính là những ý nghĩa cao đẹp mà bạn nên suy xét khi chọn nhẫn ngọc trai. Bởi lẽ, cuộc sống ngoài kia dù có nhiều thay đổi, thì thứ đáng giá nhất, chính là thứ bất biến, giữ được giá trị của mình qua thời gian. Tặng cho người phụ nữ của bạn một món nữ trang ngọc trai cũng có nghĩa là ngầm gửi người ấy một thông điệp rằng, mối giao tình bạn dành cho họ là chân thật và vĩnh hằng.


Ngọc trai là thứ ngọc duy nhất được tạo ra từ một cơ thể sống. Để tạo ra một viên ngọc long lanh, được mọi người tán dương, chiêm ngưỡng, nó đã phải vượt qua bao gian nan. Vì vậy, ngọc trai không những là biểu tượng của sắc đẹp, mà nó còn là hình ảnh của thành công, hạnh phúc, của nghị lực vượt qua khó khăn thử thách. Nhẫn ngọc trai chính là nguồn cổ vũ, động lực to lớn giúp họ khai thác vẻ đẹp giá trị bản thân, để phát huy lên sự cao quý, thánh thiện, trong sáng trong con người, tâm hồn.

Mặt khác, chọn nhẫn ngọc trai dành tặng cho người thương cũng ẩn chứa ý nghĩa vun đắp hạnh phúc bền lâu. Rằng bạn, cùng với người ấy, dù là trong hoàn cảnh, điều kiện, nền tảng như thế nào, cũng tựa như những con trai kia, cần mẫn vun vén để thu hạt ngọc giá trị về sau. Đó không chỉ là ý nghĩa thức thời, ngắn hạn, mà còn bày tỏ nguyện vọng bạn muốn tiến xa hơn với người ấy, để cùng nhau xây dựng nên hạnh phúc gia đình.

Các sản phẩm của Ngọc Trai Nữ Hoàng đều được:
Miễn ship
Bảo hành trọn đời
Trao đổi
Thu lại – Đổi mẫu:
Ngọc gắn vàng 70%
Ngọc gắn bạc, bạc xi, vàng non: 60% )
+++ Địa chỉ 1: Số 551/125 – Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Q12 – Hồ Chí Minh.
+++ Địa chỉ 2: Số 5- Ngõ 4 – Hải Thượng Lãn Ông – P.Hưng Lộc – Tp Vinh – Nghệ An.
📱 Hotline, Zalo, face 0978557785, Hoa Phan藩花
Facebook chủ Shop: www.facebook.com/hoaphan2685
Website: ngoctrainuhoang.vn

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments