Unknown On Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Trang sức ngọc trai không chỉ tôn vinh vẻ sang trọng, quyền quý cho phái đẹp, mà còn mang lại sự bình an và may mắn cho nữ chủ nhân.

Theo quan niệm phong thủy, ngọc trai là vật thể được kết tinh từ thiên nhiên, hội tụ nhiều dương khí, có lợi cả về sức khỏe lẫn tâm linh cho chủ nhân. Ngọc trai thích hợp với tất cả bản mệnh bởi tính năng phản chiếu ánh ngũ sắc trên bề mặt.

Khi lựa chọn trang sức theo phong thủy, người ta thường chú trọng đến yếu tố màu sắc để hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh. Sở hữu một viên ngọc có màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ đem lại cho người sử dụng cảm giác tự tin và bình yên. Ngọc Trai Nữ Hoàng xin chia sẻ cho các bạn cách để chọn Ngọc Trai hợp mệnh: 

Cung mệnh Kim:
Nếu bạn thuộc mệnh “KIM” thì ngọc trai có màu vàng rực rỡ hoặc trắng tinh khiết sẽ rất phù hợp. Đây chính là hai màu tương sinh trong bản mệnh, đem lại nhiều may mắn.


Cung mệnh Mộc:

Bạn thuộc mệnh “MỘC” thì ngọc trai đen hoặc xanh đen là lựa chọn hàng đầu. Những viên ngọc trai đen ánh xanh sẽ giúp người đeo cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.


Cung mệnh Thủy:
Đối với cung mệnh “THỦY” thì ngọc trai đen là “ứng viên” đáng cân nhắc đầu tiên, bởi đây là tông màu tượng trưng cho hành Thủy.

Cung mệnh Hỏa:
Với người mệnh “HỎA”, ngọc trai trắng ánh hồng phù hợp hơn cả. Trang sức ngọc trai ánh hồng nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân thêm tươi mới, giúp gia tăng sinh khí và sức khỏe cho chủ nhân mệnh Hỏa.


Cung mệnh Thổ:
Đối với cung mệnh “THỔ”, có khá nhiều lựa chọn màu sắc như đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ). Đặc biệt màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Ánh hồng, vàng của ngọc trai sẽ giúp cho chủ nhân mạng Thổ thêm phần xinh đẹp, sang trọng và may mắn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments