Unknown On Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Ngoài việc lựa chọn trang sức để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài hay tạo phong cách thời trang riêng thì phái đẹp cũng đặc biệt quan tâm đến việc chọn trang sức theo phong thuỷ. 


Bởi theo tín ngưỡng, phong thuỷ là yếu tố quan trọng, nếu hợp phong thuỷ thì sẽ mang lại sự may mắn, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống cho chủ nhân.

Lý do trang sức ngọc trai có ý nghĩa phong thuỷ

Ngọc trai được coi là vật quý của nhân gian và với vẻ đẹp của sắc màu cùng quá trình vượt qua bao khó khăn để lấy được một viên ngọc đẹp. Từ xa xưa đã có quan niệm cho rằng viên ngọc trai hội tụ đủ năm đức tính cao đẹp của con người, đó là: nhân ái, khiêm tốn, dũng khí, công bằng và thông thái. Nếu như các loại đá quý, thạch anh hay kim cương được sinh ra do sự tích tụ trong lòng đất hàng tỷ năm, còn mỗi viên ngọc trai lại được sinh ra và trưởng thành từ cơ thể sống của con trai. Cùng với thời gian mà những viên ngọc trai được lớn lên và là viên ngọc lấp lánh, bởi vậy mà ngọc trai luôn mang một vẻ đẹp tự nhiên với sắc màu rực rỡ từ bên trong.👉Tác dụng của đeo trang sức ngọc trai trong phong thuỷ

Trang sức ngọc trai được coi là thần hộ mệnh cho người đeo bởi những viên ngọc trai mang đến mọi điều tốt lành, hóa giải vận đen. Để có được viên ngọc lấp lánh như vậy đòi hỏi quá trình tạo ngọc phải trải qua nhiều công đoạn mà công đoạn đầu tiên là yếu tố quyết định nhất, trong đó nhân cấy hình tròn hay còn gọi là hình trụ để tạo nên viên ngọc trai là thành phần cơ bản. Mà hình trụ chính là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành. Theo thuật phong thủy, năm, tháng, ngày, giờ của một thời điểm bất kỳ theo lịch âm, gọi là Tứ trụ mà khi tứ trụ được hội tụ trong ngũ hành thì vạn vật đều tìm thấy sự bình yên. Điều đó có nghĩa là khi đeo loại trang sức này chủ nhân sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.
Ngọc trai là món quà quý giá mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có quyền sử dụng. Điều đặc biệt nhất của ngọc trai so với các loại đá quý khác đó là có thể phản chiếu ngũ sắc, thất sắc, vì vậy, các nhà phong thủy quan niệm rằng tất cả các bản mệnh đều có thể sử dụng trang sức ngọc trai. Những viên ngọc trai cao cấp hội tụ luồng sáng quân bình, đầy đủ, không có sự toàn khắc hay toàn sinh nào cả và hội tụ nhiều dương khí, có lợi cho sức khoẻ của con người.Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tác dụng phong thuỷ khi đeo trang sức ngọc trai. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn cho mình những món đồ ngọc trai để mang đến điều tốt lành và cảm thấy tự tin mỗi khi xuống phố.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments