Marketing Online Cần Thơ On Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Ngọc trai sở hữu sự trắng sáng tinh khôi, một sản phẩm quý giá từ thiên nhiên nên dễ bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh và nhạy cảm với hóa chất khi tiếp xúc. Vì vậy cần có cách sử dụng và bảo quản trang sức ngọc trai riêng biệt. Sau đây là cách hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ngọc trai đúng cách và luôn luôn sáng bóng từ Ngọc Trai Nữ Hoàng.
Với vẻ đẹp tự nhiên trời phú ban tặng ngọc trai trở thành trang sức không thể thiếu đối với phái đẹp, là sự lựa chọn hàng đầu. Để giữ được độ sáng bóng, duy trì chất lượng ngọc, bạn cần ghi nhớ các cách sử dụng và bảo quản ngọc sau đây.
Cách bảo quản trang sức ngọc trai
  1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
Nên để ngọc trai khi không sử dụng ở nơi có độ ẩm vừa phải, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao. Tốt nhất nên bảo quản trong hộp đựng chuyên dụng, khi bạn make up, sấy tóc, tắm nước nóng, tiếp xúc với nước biển không nên sử dụng.

  1. Tạo không gian riêng cho trang sức ngọc trai
Khi không sử dụng, trang sức ngọc trai cần bảo quản trong túi vải mềm hoặc để riêng biệt trong hộp nữ trang khác để tránh va chạm, tiếp xúc với các đồ nữ trang khác làm trầy xước bề mặt của ngọc.
  1. Không đeo ngọc trai khi trang điểm
Khi trang điểm lưu ý hạn chế đeo trang sức từ ngọc trai, các hóa chất từ mỹ phẩm dễ bay hơi sẽ bám vào bề mặt ngọc như nước hoa, phấn trang điểm, dung dịch dưỡng tóc…làm mất đi độ sáng bóng của ngọc.

  1. Không sử dụng trang sức ngọc trai khi làm việc nhà
Khi làm việc nhà hạn chế đeo trang sức ngọc trai hay tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa, hóa chất. Đặc biệt trong nấu ăn, dầu mỡ sẽ bám lên bề mặt ngọc, các trường hợp không tránh được cần tiếp xúc trực tiếp, bạn hãy rửa sạch ngay sau đó rồi lau khô với vải mềm, để tránh mất màu tự nhiên của ngọc. Bạn đi bơi không có hộp đựng nữ trang, hãy để vào tấm vải mềm hay túi để bảo quản.
  1. Làm sạch trang sức ngọc trai
  2. Bảo dưỡng ngọc trai
  3. Kiểm tra độ an toàn của trang sức ngọc trai
Các sản phẩm của Ngọc Trai Nữ Hoàng đều được:
Miễn ship
Bảo hành trọn đời
Trao đổi
Thu lại – Đổi mẫu:
Ngọc gắn vàng 70%
Ngọc gắn bạc, bạc xi, vàng non: 60% )
+Địa chỉ 1: Số 551/125 – Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Q12 – Hồ Chí Minh.
+ Địa chỉ 2: Số 5- Ngõ 4 – Hải Thượng Lãn Ông – P.Hưng Lộc – Tp Vinh – Nghệ An.
Hotline, Zalo, face 0978557785, Hoa Phan藩花
Facebook chủ Shop: www.facebook.com/hoaphan2685
Website: ngoctrainuhoang.vn

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments