Marketing Online Cần Thơ On Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

1. Về mặt sức khỏe

Sức khỏe là nhân tố quan trọng hàng đầu để con người có thể làm việc, học tập và sinh sống. Nếu như sức khỏe có vấn đề, mọi nỗ lực, cố gắng đều coi như đổ sông, đổ bể.

Vì vậy, để duy trì một sức khỏe tốt, bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy tằng cường sức khỏe cũng được nhiều người quan tâm.

Đá phong thủy kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí cho người sử dụng
Đeo những chiếc vòng đá hay sử dụng những vật phẩm phong thủy bằng đá thường xuyên, bản mệnh sẽ luôn cảm thấy bình yên trong tâm hồn, có được thái độ sống lạc quan, tích cực, vui vẻ trong cuộc sống.

 Đá phong thủy có tác dụng hàn gắn những cảm xúc bị tổn thương và củng cố niềm tin tim để con người dũng cảm đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Chúng cũng hướng con người đến một cuộc sống thanh thản và bình yên.

2. Về mặt tài lộc

Trên con đường công danh sự nghiệp, yếu tố phong thủy luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chỉ cần sử dụng vật phẩm phong thủy sai cách, tiền bạc, của cải của bạn sẽ tự nhiên hao hụt, tiêu tán, công danh lận đận, khó thăng tiến.

Đá phong thủy tích lũy năng lượng đất trời từ hàng ngàn năm trong lòng đất, đem đến nguồn lực mạnh mẽ, giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà.

Ánh sáng rực rỡ phát ra từ các loại đá được coi là một trong những năng lượng mạnh nhất. Do đó, năng lượng này được đan chặt chẽ với các vấn đề liên quan đến sự phong phú, giàu có và thịnh vượng. Nó được cho là mang lại may mắn giàu có và cũng là vận may phù hợp với nhân viên bán hàng và chủ doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong âm dương ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có những đặc thù tính cách riêng, phù hợp với những màu sắc riêng, nên lựa chọn loại đá phù hợp nhất với bản mệnh để phát huy tối đa công năng mà nó mang lại.

3. Về mặt tình duyên

Đá phong thủy cung cấp năng lượng tích cực và có khả năng tự điều chỉnh trong cơ thể bạn, mang lại nguồn cảm hứng, thúc đẩy bạn năng lượng và động lực để vượt qua những rào cản và trở ngại trong cuộc sống, cho phép bạn bắt đầu một cuộc sống mới.

Vì vậy,  nếu bạn muốn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ, bạn nên luôn mang theo những vật phẩm này bất cứ nơi nào bạn đi. Nó như một phương thuốc tinh thần giúp ổn định cảm xúc của bạn và giữ cho bạn bình tĩnh ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Đối với những ai đang còn độc thân, sử dụng đá phong thủy sẽ giúp bạn nâng cao mức độ tự tin và hấp dẫn, dễ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, được nhiều người chú ý, đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với những mối quan hệ mới.

Đối với những ai đã có gia đình, vật phẩm đá phong thủy sẽ giúp duy trì hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Xem thêm các sản phẩm trang sức ngọc trai phong thủy:

Ngọc Trai Nữ Hoàng chuyên cung cấp sỉ & lẻ Ngọc Trai Quốc Tế số lượng lớn và
Duy nhất tại Việt Nam có kiểm định của Trung tâm Ngọc Trai Đá Quý Quốc Tế Thượng Hải -Tô Châu.
Các sản phẩm của Ngọc Trai Nữ Hoàng đều được:
Miễn ship
Bảo hành trọn đời
Trao đổi
Thu lại - Đổi mẫu:
Ngọc gắn vàng 70%
Ngọc gắn bạc, bạc xi, vàng non: 60% )

NGỌC TRAI NỮ HOÀNG "Tỏa Sáng Đẳng Cấp"

Hệ thống chuỗi showroom tại Thượng Hải - Tô Châu - Lập Dương - Myanmar.
Việt Nam:
+++ Địa chỉ 1: Số 551/125 - Lê Văn Khương - P. Hiệp Thành - Q12 - Hồ Chí Minh.
+++ Địa chỉ 2: Số 5- Ngõ 4 - Hải Thượng Lãn Ông - P.Hưng Lộc - Tp Vinh - Nghệ An.
Hotline, Zalo, face 0978557785, Hoa Phan藩花
Facebook chủ Shop: www.facebook.com/hoaphan2685

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments