Marketing Online Cần Thơ On Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019Nếu như son được ví như vũ khí thì những món trang sức lại được xem là “lá bùa” may mắn, niềm tin của người phụ nữ để chinh phục tất cả. Nếu thiếu đi trang sức thì bộ trang phục của bạn, dù đẹp đến đâu thì cũng sẽ nhạt nhòa, đơn điệu. Những món trang sức như bừng sáng, lan tỏa những vẻ đẹp tràn đầy năng lượng và sức sống cho phái đẹp.

Chính vì vậy, có thể nói rằng “phụ nữ sẽ không thể sống nếu thiếu đi trang sức”. Người Việt từ ngàn xưa cũng quý và yêu những món trang sức. Điều này được thể hiện đặc biệt ở các dân tộc đồng bào, luôn có những món trang sức vô cùng độc đáo với nhiều chất liệu khác nhau. Trong tâm tưởng họ xem đây là biểu tượng văn hóa và đặc quyền của phụ nữ, thậm chí nam giới. Còn những người phụ nữ miền xuôi thì không thể nào thiếu đi đôi hoa tai.

Đó được xem là truyền thống, những món trang sức luôn khẳng định và xuất hiện trong những dịp quan trọng. Trong đó, lễ cưới xin với trang sức luôn được chú trọng hàng đầu và trở thành sức hút không thể thiếu.

Các sản phẩm của Ngọc Trai Nữ Hoàng đều được:
Miễn ship
Bảo hành trọn đời
Trao đổi
Thu lại – Đổi mẫu:
Ngọc gắn vàng 70%
Ngọc gắn bạc, bạc xi, vàng non: 60% )
+Địa chỉ 1: Số 551/125 – Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Q12 – Hồ Chí Minh.
+ Địa chỉ 2: Số 5- Ngõ 4 – Hải Thượng Lãn Ông – P.Hưng Lộc – Tp Vinh – Nghệ An.
Hotline, Zalo, face 0978557785, Hoa Phan藩花
Facebook chủ Shop: www.facebook.com/hoaphan2685
Website: ngoctrainuhoang.vn

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments