Marketing Online Cần Thơ On Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Mỗi một màu sắc đại mang một ý nghĩa riêng. Việc nắm rõ Ý nghĩa Màu Sắc Trong Thiết Kế, giúp bạn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách mạnh mẽ. Việc phối kế hợp màu sắc cần thể hiện một cách hài hoà và tinh tế.
Màu vàng
Màu vàng là màu biểu trưng, và có vai trò quan trọng trong đời sống cả phương đông và phương tây. Về mặt Ý nghĩa màu sắc, màu vàng thể hiện sự ấm áp, lạc quan, tích cực, nhưng rất nhẹ nhàng hiều dịu. Màu vàng màu của ánh sáng mặt trời nó thể hiện sư sáng tạo, sức sống, sự trở che. Màu vàng trong thiết kế, tạo sự thu hút đặc biệt sức cuốn hút, kích thích đối với người mua hàng.

Màu Đỏ
Màu đỏ là một màu nóng, Một trong những màu thể hiện cho sức mạnh, sinh khi. Màu đỏ tạo cảm giác kích thíc nội tạng của cơ thể. Với ý nghĩa của màu đỏ là tạo cảm giác năng nổ, manh mẽ, kích thích. Màu đỏ đại diện cho hoạt động, say mê. Tuy vậy không phải lúc nào màu đỏ cũng được sử dụng. Có rất nhiều quốc gia xem màu đỏ là màu của chết tróc, nguy hiểm. Nhưng với Người phương đông đó lại là màu của sự may mắn. Màu đỏ cũng được sử dụng trong các biển cảnh báo. Vì đơn giản màu đỏ gây kích thích thị giác một cách mạnh mẽ, tạo ra phản ứng tức thì.
Màu Tím
Ai cũng biết tím thuỷ chung, tím đại diện cho tình yêu. Trong thiết kế, về mặt ý nghĩa màu sắc, mang lại cảm giác bí ẩn, thôi thúc Tím là màu của hoàng tộc, nhẹ nhàng nhưng đầy chất kích thích. Màu tím nhạt lại mang trong mình ý niệm về niềm hoài cổ và tính đa cảm.

Xanh lá
Màu xanh nói chung mang ý nghĩa về sự bình yên. Về mặt ý nghĩa màu sắc Màu xanh lá cây thể hiện ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm. sử dụng gam màu xanh chuyển sẽ đưa người xem đến thế giới của sự bình yên, thiên nhiên, và sự thân thiện. Xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, màu mỡ. Các sản phẩm nông nghiệp thường áp dụng mày này.
   

Các sản phẩm của Ngọc Trai Nữ Hoàng đều được:
Miễn ship
Bảo hành trọn đời
Trao đổi
Thu lại – Đổi mẫu:
Ngọc gắn vàng 70%
Ngọc gắn bạc, bạc xi, vàng non: 60% )
+Địa chỉ 1: Số 551/125 – Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Q12 – Hồ Chí Minh.
+ Địa chỉ 2: Số 5- Ngõ 4 – Hải Thượng Lãn Ông – P.Hưng Lộc – Tp Vinh – Nghệ An.
Hotline, Zalo, face 0978557785, Hoa Phan藩花
Facebook chủ Shop: www.facebook.com/hoaphan2685
Website: ngoctrainuhoang.vn

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments