Tâm Video On Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019


Đeo vòng ngọc trai theo phong thủy hiện đang là xu hướng mới trong việc dùng trang sức làm đẹp của chị em phụ nữ đặc biệt là những người đứng tuổi. Trang sức ngọc trai tự nhiên có giá thành rẻ, màu sắc bắt mắt và đặc biệt là thể hiện được sự sang trọng nên có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo. Vậy trang sức ngọc trai có tốt hay không và nó có thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng hay không? Hãy cùng Ngọc Trai Nữ Hoàng tìm hiểu về điều này để mua và sử dụng trang sức đúng cách nhất nhé.

Xu hướng đeo vòng ngọc trai theo phong thủy có tác dụng gì?

Cũng giống như các đồ trang sức khác, trang sức ngọc trai hiện cũng được lựa chọn theo các tiêu chí về vẻ đẹp, đồ bền, độ tinh tế cũng như là phong thủy. Và trang sức này hiện đang được liệt vào những món đồ nhất định phải có của các cô nàng yêu thích sự cổ điển đồng thời muốn thể hiện sự sang trọng.

Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp 3 công dụng chính của trang sức ngọc trai sau:

Trang sức ngọc trai là một món nữ trang đẹp

Với vẻ đẹp sáng bóng, đường nét uốn lượn tinh tế, màu sắc trang nhã… những món đồ trang sức có gắn ngọc trai luôn có được vẻ đẹp hoàn mỹ mà bất cứ người con gái nào cũng cần đến. Và công dụng làm đẹp cũng là một yếu tố đầu tiên khiến cho ngày càng có nhiều chị em muốn đeo vòng ngọc trai.

Chúng ta có thể lựa chọn các món đồ trang sức ngọc trai với các gam màu chính gồm trắng, đen và hồng vàng với những vẻ đẹp huyền bí khác nhau. Có thể đeo trang sức làm bằng 100% ngọc trai tự nhiên hay đeo những trang sức vàng, bạc có mix cùng một vài viên ngọc trai đẹp để làm điểm nhấn trên cơ thể nhé.

Trang sức ngọc trai có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn

Nếu như những món đồ bằng vàng có thể giúp bạn tránh gió độc thì trang sức ngọc trai còn được xem là một “bác sĩ” đích thực với hàng loạt các lợi ích cho sức khỏe. Điển hình như những món trang sức ngọc trai tự nhiên có thể giúp bạn giảm căng thẳng, giảm mỏi mắt làm mắt, hỗ trợ lành thương nhanh chóng…

Nguyên nhân là do ngọc trai tự nhiên có cấu tạo gồm các thành phần chính rất tốt cho sức khỏe như canxi, protein, các chất vi lượng cùng nhiều loại acid amin khác… Ngoài ra, ngọc trai còn có vị hơi ngọt tính bình sẽ hỗ trợ phòng trị hiệu quả các chứng bệnh về viêm họng và giải độc cơ thể đơn  giản hơn.

Ngọc trai được xem là một vật hộ thân cho chủ nhân

Xu hướng đeo vòng ngọc trai theo phong thủy đang rất nổi bật trong thời gian qua bởi theo các nhà phong thủy thì trang sức ngọc trai tự nhiên sẽ mang đến cho bạn âm phúc, sự may mắn, công danh rộng mở, vợ chồng và anh em thuận hòa, con cháu khỏe mạnh, thông minh…

Ngoài ra, ngọc trai có màu sắc đẹp, hình dáng đẹp nên sẽ phù hợp với tất cả các bản mệnh chính vì thế trang sức này hoàn toàn không kén người đeo. Và nếu như bạn muốn có sự bình an trong cuộc sống thì trang sức ngọc trai sẽ giúp bạn làm tốt mọi việc, hãy thử điều này nhé.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments